Marsai Martin ทำลายสถิติผู้อำนวยการสร้างฮอลลีวูดที่อายุน้อยที่สุด

Marsai Martin ทำลายสถิติผู้อำนวยการสร้างฮอลลีวูดที่อายุน้อยที่สุด
Marsai Martin ทำลายสถิติผู้อำนวยการสร้างฮอลลีวูดที่อายุน้อยที่สุด

Marsai Martin ทำลายสถิติผู้อำนวยการสร้างบริหารฮอลลีวูดที่อายุน้อยที่สุด

Marsai Martin จากสหรัฐอเมริกา เป็นที่รู้จักกับบทบาทของเธอในรายการฮิตอย่าง Blackish ที่ตอนนี้ได้รับ Guinness World Records สำหรับผู้อำนวยการสร้างบริหาร ฮอลลีวูด ที่อายุน้อยที่สุดสำหรับภาพยนตร์ฝ่าวงล้อมเรื่อง Little ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งแนวคิดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นในห้องนั่งเล่นของเธอซึ่งเธอได้นำความคิดนี้ไปบอกพ่อแม่ของเธอเป็นครั้งแรก หลังจากการทำแนวคิดดังกล่าวมาร์ตินได้ยื่นข้อเสนอให้กับผู้สร้างชาวผิวสีอย่าง Kenya Barris และในคำพูดของเขาที่ว่า “ส่วนที่เหลือคือประวัติศาสตร์”

มาร์ตินซึ่งเกิดเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2547 มีอายุ 14 ปี 241 วัน เมื่อ Little ได้รับการปล่อยตัวในวันที่ 12 เมษายน 2019 Little เล่าเรื่องราวของเจ้านายผู้มีอำนาจซึ่งกลายเป็นเด็กอีกครั้งและเรียนรู้ข้อผิดพลาดจากวิธีการของเธอ เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าความเมตตาชนะเสมอ

มาร์ตินไม่ได้เตรียมพร้อมที่จะหยุดเครดิตแบบเอกพจน์ในฐานะผู้อำนวยการสร้าง แต่เธอก็ตั้งเป้าไปที่การแสดงในภาพยนตร์อีกด้วย นี่หมายถึงการมีบทบาทอย่างมากในทั้งสองด้านของภาพยนต์ ที่ผลักดันให้มาร์ตินเริ่มสร้างชื่อเสียงของเธอ โดยเชื่อในสัญชาตญาณและพูดเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นซึ่งทั้งหมดนี้เธอเชื่อว่าเป็นการท้าทายนั้นคุ้มค่า

“การได้สร้างภาพยนตร์แสดงเป็นดาราที่คุณชื่นชอบและการได้เห็นประสบการณ์ทั้งหมดนั้นน่าทึ่งจริงๆ” – Marsai Martin นอกจากนี้เธอยังได้บอกอีกว่า มันสนุกและน่าตื่นเต้นมากเพราะฉันต้องการสร้างสิ่งที่ทำให้ฉันมีความสุขอยู่เสมอมันบ้ามากเมื่อมันเกิดผลจริง เมื่อเติบโตขึ้นจากการอ่านหนังสือของกินเนสส์เวิลด์เรคคอร์ดมาร์ตินก็ต้องตะลึงเมื่อรู้ว่าเธอจะได้รับบทนำในฉบับกินเนสส์เวิลด์เรคคอร์ดในปี 2021 เลยทีเดียว “ฉันตกใจมาก สำหรับฉันฉันไม่เคยคิดเลยว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งของอะไรแบบนี้ฉันรู้สึกขอบคุณมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมัน”

ปี 2020 ยังเป็นงานที่มีความสำคัญมากที่สุดอีกงานหนึ่งของ Martin ด้วยผลงานภาพยนตร์สองเรื่องลองใช้แนวไซไฟและต่อด้วยซีซั่น 7 ของ Blackish มาร์ตินเธอมีงานยุ่งมากขึ้นกว่าเดิม เมื่อชื่อความสำเร็จของเธอเติบโตขึ้นทุกนาทีมาร์ตินเชื่อในการใช้ประโยชน์จากความสำเร็จของเธอเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คนอื่นไล่ตามความฝันของเธอ

เธอหวังที่จะกระตุ้นให้เยาวชนคนอื่น ๆ “เห็นว่าทุกอย่างเป็นไปได้ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ไม่ว่าเวลาใดสถานที่ใดก็ต้องเริ่มต้นที่ตัวคุณ” ตอนนี้ Marsai Martin อายุ 16 ปีกำลังใช้แพลตฟอร์มของเธอเพื่อให้คนอื่นเห็นว่าตัวเองเป็นตัวแทนของเธอ พร้อมกล่าวว่า “ฉันหวังว่าเด็กสาวผิวดำทุกคนที่นั่นจะได้เห็นว่าการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นได้อย่างไรเพียงแค่เป็นตัวของตัวเองเพียงแค่จินตนาการที่คุณมีก็สามารถโลดแล่นได้คุณมีชีวิตอยู่เพียงครั้งเดียวเพื่อไปให้ได้”

ที่มา  https://www.guinnessworldrecords.com/news/2020/11/marsai-martin-breaks-record-for-youngest-hollywood-executive-producer-640049

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *